Bỉ Ngạn Hoa Trailer
Xem phim

Bỉ Ngạn Hoa

Beautiful Reborn Flower

Năm:

Tập: Full 50 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hà Nhuận ĐôngLâm DuẫnTống Uy Long

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Bỉ Ngạn Hoa HD Vietsub, Beautiful Reborn Flower

Bỉ Ngạn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng trai Hoà Bình và hai cô gái Nam Sinh – Kiều Mạn. Nam Sinh, Kiều Mạn là hai chị em sinh đôi có khuôn mặt giống hệt nhau. Họ lớn lên tại một thành phố phồn hoa nhộn nhịp. Và rồi Nam Sinh gặp chàng trai Hoà Bình. Hai người nhanh chóng trở thành một cặp rất đẹp đôi.

Nhưng trớ trêu thay, khi Kiều Mạn gặp gỡ người yêu của chị, cô đã yêu anh ngay từ giây phút đầu tiên. Biết tình yêu ấy là sai trái, cô nguyện chôn chặt tình yêu ấy ở trong lòng. Những biến cố ập đến, bố mẹ Kiều Mạn, Nam Sinh ly hôn, hai chị em mỗi người một ngả, sống xa nhau từ đấy. Một thời gian sau, Hoà Bình và Nam Sinh cũng chia tay nhau.

Tưởng chừng như ba con người ấy sẽ chẳng bao giờ còn gặp gỡ. Nhưng rồi như duyên số, Kiều Mạn trở thành đồng nghiệp của Hoà Bình. Gặp lại cô gái có khuôn mặt giống hệt người yêu năm xưa, Hoà Bình có chút bối rối. Những ký ức đẹp đẽ thời sinh viên như ùa về. Anh biết rằng sẽ chẳng bao giờ anh có thể quên được những năm tháng bên nhau, cùng nhau trưởng thành với Nam Sinh. Và rồi mối quan hệ ấy cứ như một vòng luẩn quẩn để rồi sau cùng chẳng ai có thể đến được với nhau như bông hoa Bỉ ngạn khi hoa nở thì không có lá, khi có lá thì không nở hoa – Hoa và lá chẳng bao giờ gặp nhau.

 

Mở rộng