Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ Trailer
Xem phim

Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ

XX

Năm:

Tập: Full 10 tập HD VietSub

Thời lượng: 23 phút

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bae In HyukHaniHwang Seung EonLee Jong WonSteven NohSunmi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ HD Vietsub, XX

Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ – XX 2020 xoay quanh những câu chuyện đời thường xảy ra ở Speakeasy bar. Một quán bar bí mật và chỉ có những người biết mới có thể tìm đến được. Bên cạnh những tình tiết trong phim, khán giả còn được giới thiệu về các loại đồ uống đặc sắc phù hợp với nội dung từng tập. Mỗi tập phim chỉ kéo dài 30 phút. Đây là một phong cách mới mẻ so với các bộ phim theo môtip cũ.

Yoon Nana (Hani) là bartender trưởng của quán bar. Cô vô cùng nổi tiếng tại đây và được hướng đến vị trí quản lý quán bar trong tương lai. Là một cô gái lạc quan, cô luôn cố gắng phấn đấu vì mục tiêu được tiếp quản quầy bar. Mặc dù bề ngoài trông có vẻ lạnh lùng nhưng ẩn giấu trong cô là một tấm lòng ấm áp. Nhưng mọi chuyện không xảy ra theo ý muốn của cô.

Lee Rumi cô tiểu thư cành vàng lá ngọc trở thành người quản lý quán bar. Trở thành cấp trên của Nana. Nana và Rumi từng là bạn thân nhưng một sự cố 5 năm về trước đã khiến mối quan hệ của cả hai rạn nứt. Gia đình có điều kiện, thành công từ khi còn trẻ tuổi, Lee Ru Mi thể hiện bản thân là một kẻ khó ưa trong khi che giấu một trái tim mỏng manh phía sau gương mặt khó tính ấy.

Chính vì những rạn nứt năm xưa, Nana vẫn ôm mối thù năm nào và không thể hòa thuận với Rumi. Và rồi khi giờ đây làm cùng nhau tại một nơi, giữa họ thường xuyên xảy ra những cuộc đụng độ, đấu khẩu. Liệu rồi mối quan hệ giữa hai người sẽ ra sao?

Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ

Mở rộng