Đi Tới Những Vì Sao
Xem phim

Đi Tới Những Vì Sao

Bpai Hai Teung Duang Dao

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Athichart ChumnBank Thiti MahayoCris Horwang️️️️️️Fluke Krirkphol MaMaprang Alrisa KunTau Sedthawut An

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Đi Tới Những Vì Sao HD Vietsub, Bpai Hai Teung Duang Dao

Đi Tới Những Vì Sao – Bpai Hai Teung Duang Dao thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Charmp (Aum Atichart) và Hemsuda (Cris Horwang). Họ yêu nhau từ lâu và tiến tới lập gia đình. Họ thành công trong sự nghiệp, có một gia đình trọn vẹn, cuộc sống khá giả.

Người ngoài nhìn vào đều thấy hai người có một cuộc sống đáng mơ ước, ai ai cũng thấy ghen tỵ với họ. Thế nhưng với bản tính đào hoa, lăng nhăng Charmp không ít lần làm Hemsuda đau khổ. Vì hình tượng gia đình hạnh phúc và muốn giữ thể diện với mọi người, Hemsuda đành phải âm thầm chịu đựng. Cuộc sống gia đình không còn tình yêu, không còn sự quan tâm yêu thương cứ thế diễn ra. Hemsuda cứ nghĩ rằng mình chấp nhận thì mọi chuyện sẽ yên ổn. Nhưng rồi cặp đôi trẻ Paithong (Maprang Alisa) – Theewin (Bank Thiti) xuất hiện đã làm thay đổi mọi thứ.

Paithong là một cô kỹ sư trẻ, xinh đẹp. Trong một lần hợp tác cùng nhau, Charmp đã bị cô kỹ sư xinh đẹp hút hồn. Từ đó, Charmp tìm cách tiếp cận, tán tỉnh cô nàng. Trong khi đó Hemsuda cũng gặp gỡ và có tình cảm với Theewin – người yêu của Paithong. Charmp và Hemsuda đã sử dụng mọi mánh khóe để chia rẽ chuyện tình cảm của Paithong – Theewin. Không những thế họ còn tính toán để mình có lợi nhất trong trường hợp ly hôn. Tình yêu và sự tính toán kéo họ ra khỏi quỹ đạo của cuộc sống thường ngày. Liệu Charmp – Hemsuda có đạt được mục đích của mình và tình yêu của hai bạn trẻ Paithong – Theewin sẽ ra sao?

Đi Tới Những Vì Sao

Mở rộng