Độc Xà
Xem phim

Độc Xà

Jao Mae Asorapit/Nữ Thần Rắn Asorapit

Năm:

Tập: Full 28 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Chalita SuansaneDonat NatchayaNorraphat VilaiphanPlengkwan NattayaTyphoon KanokchatVill Wannarot

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Độc Xà HD Vietsub, Jao Mae Asorapit

Độc Xà – Jao Mae Asorapit thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm giả tưởng. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nữ thần rắn xinh đẹp Anawadee. Anawadee là nữa thần rắn được giao nhiệm vụ trông giữ kho báu trong một hang động. Tình cờ Anawadee gặp chàng hoàng tử đẹp trai Chao Chaiyawong. Cô đem lòng yêu chàng hoàng tử đẹp trai ấy ngay từ giây phút đầu tiên. Cô biết rằng mình sẽ vi phạm luật trời khi yêu con người. Nhưng vì quá yêu chàng nên cô bất chấp tất cả. Cô biến thành một cô gái xinh đẹp, tìm cách tiếp cận,mê hoặc để chàng hoàng tử cũng yêu lại mình.

Khi nhìn thấy cô gái xinh đẹp, quyến rũ Anawadee với những điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển, hoàng tử Chao Chaiyawog không thể rời mắt. Biết được điều này, vị hôn thê được sắp đặt trước của hoàng tử Chao Chaiyawong đã rất tức giận. Cô ta cho rằng mình bị cướp mất người yêu nên tìm đủ mọi cách để kéo trái tim hoàng tử về với mình. Nhưng mọi kế hoạch đều thất bại vì trái tim hoàng tử Chao Chaiyawong đã quá yêu Anawadee.

Không chịu dừng lại, Cô ta đã tìm hiểu và biết được rằng Anawadee không phải là một người bình thường mà là rắn biến hình thành người. Cô ta lên kế hoạch để hãm hại Anawadee. Cô ra lệnh cho Mane Wan đến nhảy múa một điệu múa cổ truyền với những câu thần chú để giam cầm linh hồn Anawadee. Liệu rằng câu chuyện tình yêu của nữ thần rắn Anawadee sẽ ra sao khi mà lòng hận thù của cô đến ngàn năm sau vẫn còn chất chứa?

Độc Xà

 

Mở rộng