Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Trailer
Xem phim

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

You're My Glory

Năm:

Tập: Full 32 tập HD VietSub

Thời lượng: 40 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Địch Lệ Nhiệt BaTiêu Chiến

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh HD Vietsub, You’re My Glory

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh – You’re My Glory được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của nhà văn Cố Mạn. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu của cô nàng xinh đẹp nổi tiếng Kiều Tinh Tinh. Và anh chàng kỹ sư Vu Đồ. Xưa kia hai người là bạn học. Vu Đồ luôn là một trong những học sinh xuất sắc của trường nên có phần kiêu ngạo. Kiều Tinh Tinh thầm yêu và chủ động theo đuổi Vu Đồ nhưng bao nhiêu lần cô tỏ tình đều bị Vu Đồ từ chối.

10 năm sau, Kiều Tinh Tinh trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí. Còn Vu Đồ chỉ là một chàng kỹ sư bình thường. Mọi thứ của Kiều Tinh Tinh đều vượt xa Vu Đồ, nhưng trong lòng cô anh vẫn là số một. Khi cô đang làm người đại diện cho một trò chơi thì đối thủ chơi xấu tung tinh dìm hàng cô. Đặc biệt còn có cả video thể hiện cô chơi trò chơi mà mình đại diện ở mức rất tệ.

Để cứu vãn tình hình bên công ty trò chơi đã nghĩ cách tìm một người có thể hướng dẫn Tinh Tinh chơi trò chơi này trong vòng 1 tháng và sẽ có một chương trình đính chính lại thông tin thất thiệt kia. Nhưng không may cho Tinh Tinh khi cô và người hướng dẫn không hợp nhau. Lối hướng dẫn cứng nhắc đã không thể giúp cô tiến bộ. Cô lén lút tạo một tài khoản và quyết tâm tự mày mò tập chơi. Đúng lúc này như một định mệnh, cô gặp lại người tình trong mộng năm xưa Vu Đồ. Và câu chuyện tình yêu của họ lại được bắt đầu. Liệu Tinh Tinh có thể khuất phục được trái tim của chàng trai kiêu ngạo năm xưa?

 

Mở rộng