Hữu Phỉ Trailer
Xem phim

Hữu Phỉ

Legend of Fei

Năm:

Tập: Full 51 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Chu Khiết QuỳnhTôn KiênTrần Nhược HiềnTriệu Lệ DĩnhTrương Tuệ VănVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật

Hữu Phỉ HD Vietsub, Legend of Fei

Hữu Phỉ (Legend of Fei) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Priest. Bộ phim Lấy bối cảnh thời Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy. Khi hai miền nam bắc phân tranh, chiến tranh liên miên. Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) là con chủ trại thổ phỉ đặt giữa hai vùng nam bắc. Nơi yên bình duy nhất tách biệt khỏi khói lửa chiến tranh. Nàng xinh đẹp, có tính cách phóng khoáng, bộc trực, thẳng thắn, không chấp nhặt so đo hơn thua. Hơn nữa nàng lại rất nghĩa khí, luôn bước lên trước bảo vệ kẻ yếu.

Từ nhỏ ngoài việc luyện đao và vui đùa cùng chúng bạn thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì. Cho đến khi cha nàng được mời về giúp Nam triều. Sau một thời gian sống cùng cha, nàng quyết định rời nhà đi phiêu bạt giang hồ, giúp đỡ những kẻ yếu. Nàng không quản việc phải đối mặt với bao khó khăn nguy hiểm. Trên đường hành tẩu giang hồ. Nàng gặp chàng trai Tạ Doãn (Vương Nhất Bác). Tạ Doãn là một chàng trai lạc quan, yêu đời, miệng mồm nhanh nhạy hoạt bát. Chàng trai ấy đã giúp nàng vượt qua những thời khắc khó khăn nhất để trở thành danh đao một thời.

Hai người cùng nhau trải qua bao gian nan thử thách, cùng nhau đồng cam cộng khổ. Được bấm máy vào tháng 9 năm 2019, bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào quý I /2020. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi chăm sóc gia đình của bà mẹ một con Triệu Lệ Dĩnh.

 

Mở rộng