Lời Nguyền Bí Ẩn 2020 Trailer
Xem phim

Lời Nguyền Bí Ẩn 2020

The Cursed (2020)

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Kim Yong-Wan

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Jo Jung-YoonJo Min-SooJung Ji-SoJung Moon-SungKim In KwonKim Min JaeKo Kyu-PilLee Joong OkSung Dong IlUhm Ji Won

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Ma – Kinh Dị, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Loading server...

Lời Nguyền Bí Ẩn 2020 HD Vietsub, The Cursed (2020)

Lời Nguyền Bí Ẩn 2020 – The Cursed thuộc thể loại phim hình sự bí ẩn. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Jung Ji So – nữ diễn viên trẻ được biết tới với vai diễn Park Da Hye trong bom tấn điện ảnh Ký sinh trùng. Nội dung phim kể về chặng đường đi tìm ra chân tướng sự việc của  So Jin (Jung Ji So) và Im Jin Hee (Uhm Ji Won).

So Jin là một cô nữ sinh trung học. Cuộc sống của cô không có gì khác biệt với các bạn bè khác. Nhưng cô bé sở hữu một siêu năng lực đặc biệt. Cô bé có thể nguyền rủa bằng cách sử dụng tên gọi, một bức ảnh hay một vật riêng tư của người nào đó.

Im Jin Hee là cô phóng viên xinh đẹp, năng nổ. Cô không ngại khó khăn, gian khổ. Sẵn sàng tham gia điều tra những vụ án hóc búa, gai góc nhất. Cô đang theo sát vụ án bạo lực có liên quan đến tập đoàn Forest. Một tập đoàn IT lớn của Hàn Quốc. Qua quá trình điều tra cô phát hiện ra ông Jin Jong Hyun (Sung Dong Il) – CEO của công ty. Có một niềm tin mãnh liệt vào tín ngưỡng Shaman. Không những thế cô còn tìm hiểu được còn có một công ty tư vấn tâm linh có mối liên hệ chặt chẽ với tập đoàn Forest.

Cùng lúc đó, tình cờ Im Jin Hee gặp cô nữ sinh So Jin. Lúc này So Jin đang bị một con quỷ ám. Mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Liệu Im Jin Hee có giúp được cô nữ sinh có siêu năng lực thoát khỏi con quỷ và tìm ra chân tướng sự việc?

 

Mở rộng