Mối Tình Trời Ban Trailer
Xem phim

Mối Tình Trời Ban

Moonlight Romance

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Amber AnDuke WuEdison SongJames WenPatricia LinSamuel Gu

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP 3
Loading server...

Mối Tình Trời Ban HD Vietsub, Moonlight Romance

Mối Tình Trời Ban – Moonlight Romance thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Với sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi xứ Đài như: An Tâm Á, Edison Song, James Wen….bộ phim nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô nàng diễn viên 34 tuổi An Tâm Á sau sự cố lộ ảnh nóng.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Du Thiên Lạc và Phương Đa Mễ. Du Thiên Lạc vốn là thần tiên Lý Nguyệt. Sau khi bị hãm hại, Lý Nguyệt xuống nhân gian và sống dưới thân phận Du Thiên Lạc. Ở trần gian anh phải tìm đủ mọi cách  hút năng lượng của người khác để duy trì sự sống. Tình cờ anh gặp cô gái Phương Đa Mễ. Khi gặp cô anh nhớ ra rằng cô là người trước đây đã cứu anh một lần. Vốn là một cô nàng thực dụng cô không tin vào tình yêu lý tưởng và cũng không nghĩ đến chuyện yêu đương. Nhưng rồi gặp chàng trai Du Thiên Lạc, dường như trái tim cô bị loạn nhịp.

Hai người có thời gian gần gũi để hiểu nhau hơn. Để rồi cả hai cùng cảm nhận được tình yêu từ phía kia. Càng yêu Phương Đa Mễ, Du Thiên Lạc càng buồn hơn vì anh hiểu rằng anh và Phương Đa Mễ là hai thế giới hoàn toàn khác biệt nhau. Một thời gian sau Phương Đa Mễ cũng phát hiện ra thân phận thực sự của Du Thiên Lạc. Cô cảm thấy mối tình của mình như đi vào đường cùng, không có cách giải quyết. Liệu câu chuyện tình yêu của thần tiên và người phàm trần sẽ đi đến đâu? Liệu hai người có thể ở bên nhau?

Mối Tình Trời Ban

 

Mở rộng