Nguyệt Thượng Trọng Hỏa Trailer
Xem phim

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

Yue Shang Chong Huo

Năm:

Tập: Full 48 tập HD VietSub

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Điền Y ĐồngLa Vân HiTrần Ngọc KỳTrâu Đình Uy

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa HD Vietsub, Yue Shang Chong Huo

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa – Yue Shang Chong Huo được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cổ trang của nhà văn Quân Tử Dĩ Trạch. Lấy bối cảnh thời nhà Minh, bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy gian truân trắc trở của hai nhân vật Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và Thượng Quan Thấu (La Vân Hi).

Thượng Quan Thấu là Cốc chủ Nguyệt thượng cốc. Là một chàng thư sinh nho nhã, lễ độ, ôn nhu, trầm tính. Chàng rất tốt bụng và luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh. Có một trái tim ấm nóng nhưng bên ngoài chàng luôn tỏ ra lạnh lùng, khó gần. Trọng Tuyết Chi là thiếu cung chủ Trọng hoả cung. Đam mê võ thuật, từ nhỏ nàng đã nuôi chí lớn. Nàng quyết đưa môn phái võ thuật của mình lên đệ nhất thiên hạ. Nàng đã không quản gian khổ, khó khăn luyện tập ngày đêm.

Nhưng vì không phải là người có năng khiếu bẩm sinh nên dù có tập luyện vất vả nàng vẫn không thể vượt qua được con nuôi của cha mình là Mục Viễn. Và rồi Thượng Quan Thấu – Trọng Tuyết Chi gặp nhau. Ngay từ lần đầu gặp gỡ hai người đã tình trong như đã. Thượng Quan Thấu từ một chàng trai lạnh lùng đã không thể che giấu tình cảm. Luôn quan tâm yêu thương Trọng Tuyết Chi hết mực.

Về phía Trọng Tuyết Chi, trong thiên hạ chưa ai khiến nàng e sợ. Vậy mà hắn đã thu phục nàng chỉ trong nháy mắt với sự tự nguyện kinh ngạc. Sóng gió ập đến, Tuyết Chi bị trục xuất khỏi môn phái. Những lúc khó khăn ấy, nàng may mắn có Quan Thấu luôn bên cạnh chăm sóc, yêu thương nàng. Từ đây hai người đi ngao du khắp giang hồ, sống chết có nhau.

 

Mở rộng