Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi Trailer
Xem phim

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi

Switch of Fate

Năm:

Tập: Full 46 tập HD VietSub

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Vũ HânTiễn Vịnh ThầnTriệu Hàn Anh TửTrương Trác Văn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi HD Vietsub, Switch of Fate

Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi – Switch of Fate là câu chuyện về cuộc đời của cô gái Nhẫn Đông. Danh y Cốc Phong của Thanh Nguyên đường là một danh y nổi tiếng. Ông có hai người con: 1 trai và 1 gái tên là Nhẫn Đông. Nhẫn Đông được gửi nuôi ở bên ngoài Thanh Nguyên đường. Vì một tai nạn, con trai của ông bị chết chìm. Quá đau khổ vì thương nhớ con, Cốc Phong đổ lỗi cho Phòng Thành đã lơ là trông nom dẫn đến tai nạn của con mình. Phòng Thành vì vậy trở nên khó chịu và âm mưu hãm hại gia đình Cốc Phong.

Phòng Thành có một người con gái với Hà Tú – một người phụ nữ đã có chồng tên là Sắc Vi. Lợi dụng sơ hở không ai để ý, Phòng Thành đã đánh tráo Nhẫn Đông với Sắc Vi. Từ đấy Sắc Vi trở thành con gái cưng của Cốc Phong, còn Nhẫn Đông được gửi về sống cuộc sống bần hàn với Hà Tú. Như một định mệnh, lớn lên Nhẫn Đông vào làm việc tại Thanh Nguyên đường.

Với bản tính nhẹ nhàng, vui tính và tài y học thiên phú, Nhẫn Đông dần chiếm được cảm tình của hai chàng trai làm việc tại Thanh Nguyên đường: Hàn Trùng và Chính Định. Sau khi Phòng Thành và Sắc Vi biết được thân phận thật sự của Nhẫn Đông, hai cha con lập mưu hãm hại Nhẫn Đông, gây ra bao sóng gió của cuộc đời cô. Nhưng với sự trợ giúp của Hàn Trùng và Chính Định, Nhẫn Đông cuối cùng cũng đã hóa giải được những mối nguy hiểm và tìm lại được thân phận thật

 

Mở rộng