Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế Trailer
Xem phim

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế

Lovely Us

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Điền Hi ViLý Doanh DoanhLý Minh ĐứcLý Minh NguyênLý TinhVưu Hạo Nhiên

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế HD Vietsub, Lovely Us

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế xoay quanh nhóm bạn “số hiệu 1992”. Họ sinh sống và lớn lên cùng nhau ở một khu nhà. Chính vì vậy mà họ trở nên vô cùng thân thiết. Và nảy sinh tình cảm đặc biệt với nhau.

Bộ phim quy tụ những gương mặt trẻ như Lý Minh Đức, Điền Hi Vi, Lý Doanh Doanh,… Nhưng điều đó dường như khiến khán giả mong chờ hơn bao giờ hết. Thay vì sự xuất hiện của những cái tên đã quá quen thuộc.

Hai người bạn Đàm Tống và Hoàng Tranh Tử thường ngày vẫn luôn chí chóe, lời qua tiếng lại. Họ mạnh dạn đăng kí tham gia cuộc thi tranh biện do trường tổ chức. Với đề tài “Yêu sớm” họ bất đắc dĩ giả vờ trở thành một đôi trước mặt mọi người. Cũng từ đây, nhiều tình huống hài hước và rất dễ thương được phát sinh.

Trong nhóm bạn 5 người kia còn có anh chàng với lối sống nội tâm Trần Tối. Cậu cũng là người luôn thầm thương và mến mộ cô bạn lạnh lùng, hung dữ Chúc Kim Tiêu.

Nhưng họ phải làm thế nào khi cả 2 cô gái đều “canh cánh trong lòng” anh chàng Đàm Âu Dương. Anh cũng chính là anh trai của cậu bạn Đàm Tống. 16 tập phim sẽ đưa khán giả đến với những kỉ niệm, những hiểu lầm. Và những tình cảm chân thành, mộc mạc của những người bạn thân thiết.

“Tôi của năm 17 tuổi giỏi nhất là trêu chọc cậu, giỏi hơn là thích cậu”

 

Mở rộng