Hải Thượng Phồn Hoa Trailer
Xem phim

Hải Thượng Phồn Hoa

Tears in Heaven

Năm:

Tập 36 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hoa Tinh

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đậu KiêuLý Đình TriếtLý ThấmNgải Như HàTrương Vân LongVương Thụy Tử

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Hải Thượng Phồn Hoa HD Vietsub, Tears in Heaven

Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim khắc họa cuộc đời của nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm). Cùng những trắc trở và vấp ngã trong sự nghiệp, tình yêu. Hiểu Tô là một cô phóng viên trẻ, năng động. Trong một lần tác nghiệp cô gặp gỡ Thiệu Chấn Vinh. Thiệu Chấn Vinh là một bác sĩ phẫu thuật, một chàng trai hoàn hảo từ ngoại hình, tính cách, gia cảnh. Có cơ hội được tiếp xúc, gặp gỡ nhau, Hiểu Tô và Chấn Vinh yêu nhau.

Tình yêu đẹp của hai người tưởng chừng đi đến một cái kết viên mãn. Khi hai người cùng nhau mua nhà và dự tính kết hôn. Nhưng rồi trong hôm Hiểu Tô được Chấn Vinh đưa về ra mắt anh trai là Lôi Vũ Tranh. Hiểu Tô trở nên suy sụp khi nhận ra Lôi Vũ Tranh chính là người mà mình đã có tình một đêm khi cô còn trẻ. Lúc cô rất say sau vấp ngã của cuộc đời và đã có những hành động xốc nổi bồng bột.

Cô quyết định nói hết sự thật với Chấn Vinh. Nhưng sau đó, Chấn Vinh qua đời sau vụ động đất tại nơi anh công tác. Biết được tin ấy, Hiểu Tô đã rất đau khổ và rất suy sụp. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối khi Lôi Vũ Tranh nhận ra bản thân mình lại yêu Hiểu Tô. Và Hiểu Tô cũng không khỏi ray rứt khi biết được rằng càng ngày trái tim mình càng yêu Lôi Vũ Tranh. Và rồi sau 6 năm luẩn quẩn trong vòng quay tình cảm, tình thân ấy. Hai người họ đã đủ dũng cảm để tạm quên đi nỗi đau mất mát để cùng đón nhận tình yêu của đời mình.

Hải Thượng Phồn Hoa

 

Mở rộng