Mãi Mãi Yêu Anh Trailer
Xem phim

Mãi Mãi Yêu Anh

Love Last Forever

Năm:

Tập: Full 10 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Kenta Tanaka

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:KarinaKatsuya MaigumaKeisuke WatanabeMone KamishiraishiTakeru Satoh

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Mãi Mãi Yêu Anh HD Vietsub, Love Last Forever

Mãi Mãi Yêu Anh – Love lasts forever thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Maki Enjoji.  Nhẹ nhàng, sâu sắc, có đôi chút hài hước bộ phim là câu chuyện của cô nàng Nanase Sakura. Cô là một y tá trẻ mới vào nghề. Đang ở độ tuổi 23 trẻ trung, cô luôn làm việc cần mẫn và nhiệt huyết.

Vài năm trước, cô tình cờ gặp bác sỹ Kairi Tendo (Takeru Satoh). Bị ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ, cố đã thầm thương trộm nhớ chàng bác sỹ tận tâm ấy. Cô quyết tâm học hành chăm chỉ để trở thành y tá nơi anh làm việc. Và rồi 5 năm sau giấc mơ của cô thành hiện thực. Nanase gặp Kairi tại bệnh viện với cương vị đồng nghiệp của nhau.

Nhưng rồi cô bị bất ngờ vì tính cách của anh hoàn toàn khác so với những gì cô tưởng tượng. Không chỉ đẹp trai, ân cần như cô nghĩ, anh còn là một bác sỹ giỏi, cương quyết và thẳng thắn.  Anh được đồng nghiệp đặt cho biệt danh “Ma Vương” vì tính cầu toàn và những nhận xét khá thẳng thắn cho các bác sỹ và y tá khác.

Càng có điều kiện tiếp xúc anh, cô càng thấy yêu anh hơn. Cô chăm chỉ làm việc để nhận được sự công nhận từ Kairi. Cô quyết tâm tìm cách tiếp cận anh nhiều hơn để bày tỏ tình cảm nhưng bị anh từ chối phũ phàng. Không nản chí, cô vẫn kiên trì theo đuổi anh và làm việc không mệt mỏi. Vì khả năng và những cống hiến của mình cô trở nên nổi tiếng và trờ thành một y tá giỏi của bệnh viện. Liệu tình yêu của cô có được đền đáp?

Mãi Mãi Yêu Anh

Mở rộng