Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Trailer
Xem phim

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

The Moon Embracing The Sun

Năm:

Tập: Full 20 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Kim Do Hoon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Han Ga InJung Il WooKim Soo Hyun

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời HD Vietsub, The Moon Embracing The Sun

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời (The Moon Embracing The Sun) thuộc thể loại phim cổ trang lãng mạn. Bộ phim được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jeong Eun Gwol. Phim kể về chuyện tình yêu lãng mạn của vua Lee Hwon và vị pháp sư Wol. Lee Hwon (có nghĩa là Mặt Trời luôn nhớ về Mặt Trăng) được chọn kế vị ngôi vương của cha mình.

Một lần, trong cung tổ chức lễ đăng khoa trạng nguyên cho anh trai của Lee Hwon. Chàng đến tham dự và tại đây đã gặp cô gái thông minh, xinh đẹp Huh Yeon Woo. Con gái của một vương quan lớn. Và cũng thật bất ngờ khi chàng biết được rằng Huh Yeon Woo đã được hứa hôn với chàng năm nàng 13 tuổi.

Nhưng những đấu đá nới chính trường đã mang đến tai họa cho 2 người. Huh Yeon Woo bị đầu độc, nàng mang trong mình trọng bệnh. Nàng may mắn được một pháp sư cứu chữa. Nàng được cứu sống nhưng bị mất trí nhớ, bị tước danh vị, phải đi phiêu bạt trong thiên hạ. Khi mối tình đầu lâm bệnh và qua đời, Lee Hwon miễn cưỡng chọn Bo- Gyeong làm chính cung. Nhưng ông trở thành một vị hoàng đế khó tính, cay nghiệt, sống khép mình và dường như không bao giờ cười.

Ông lảng tránh tất cả các phi tần trẻ đẹp, ngay cả hoàng hậu. Như một định mệnh sắp đặt, nàng gặp lại Lee Hwon dưới thân phận một pháp sư tên Wol. Lee Hwon rất bất ngờ vì Wol giống Huh Yeon Woo như hai giọt nước. Cuộc hội ngộ kỳ lạ này đã khiến ông nghi ngờ về cái chết của Huh Yeon Woo những năm về trước và bắt đầu tiến hành cuộc điều tra.

 

Mở rộng