Nữ Tỷ Phú Trailer
Xem phim

Nữ Tỷ Phú

Woman of 9.9 Billion

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Kim Young-Jo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Cho Yeo-JeongJung Woong InKim Byeong-KiKim Kang WooKoo Sung-HwanLee Byung-HoonLee Ji-HoonOh Na RaShin Soo-HyunYoo Young-Jae

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Nữ Tỷ Phú HD Vietsub, Woman of 9.9 Billion

Nữ Tỷ Phú – Woman of 9.9 Billion xoay quanh câu chuyện của người phụ nữ Jung Seo Yeon. Một người phụ nữ điển hình trong xã hội Hàn Quốc. Cô không có bằng cấp, không việc làm, đa số thời gian đều làm nội trợ. Do cuộc sống quá khó khăn. Jung Seo Yeon phải nhận dọn dẹp nhà cửa thuê để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Cuộc sống của cô càng trở nên bế tắc và tuyệt vọng hơn khi cô thường xuyên bị chồng coi thường, bạo hành.

Lấy lý do Seo Yeon sảy thai, không thể có con và thất nghiệp. Chồng cô luôn trút hết mọi cơn giận và thất vọng lên vợ mình. Chính vì bị chồng đối xử tệ bạc, Seo Yeon đã ngoại tình với chồng của bạn. Tuy nhiên, cuộc đời Jung Seo Yeon thay đổi sau một chuyến du lịch ngoại ô. Khi cô phát hiện một xe container chứa đầy tiền gặp nạn trên núi.

Thay vì báo cảnh sát, cô và nhân tình đã giữ lại số tiền hàng tỉ won với ước mơ đổi đời. Nhưng nhân tình của cô đã tìm cách lừa cô để chiếm đoạt số tiền này. Những thăng trầm, hiểm nguy cũng bắt đầu từ đó. Cô tìm cách lấy lại số tiền từ nhân tình nhưng lại phải đối mặt với những thế lực khác. “Ông trùm” sở hữu số tiền khổng lồ muốn đòi lại tài sản của mình. Hắn đã lợi dụng cựu cảnh sát Kang Tae Wop. Người có em trai thiệt mạng trong vụ tại nạn để tìm ra kẻ cuỗm đi số tiền.

Kang Tae-Woo là một cựu thám tử. Anh ta cố gắng tìm ra sự thật đằng sau cái chết của em ruột mình. Trong quá trình điều tra chân tướng cái chết của em trai mình. Tae Woo đã vô tình giải cứu Seo Yeon khỏi tay người chồng vũ phu của cô nhiều lần. Họ từ hai mảnh ghép xa lạ vì một biến cố mà cùng nhau chống lại sự truy đuổi của thế lực đen tối. Ở hai phe khác nhau, liệu rằng mối quan hệ của Seo Yeon và Tae Woo sẽ như thế nào?

Nữ Tỷ Phú

 

Mở rộng